3T Kỹ thuật chế biến món ăn

05/08/2024 119 lượt xem
A A- A+

I. Thông tin chung

1. Thời gian tuyển sinh

Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày 19/02/2024.
+ Đợt 1: 28/06/2024
+ Đợt 2: 15/07/2024
+ Đợt 3: 05/08/2024
+ Đợt 4: 19/08/2024
+ Đợt 5: 04/09/2024
+ Đợt 6: 16/09/2024
+ Đợt 7: 01/10/2024.

2. Hồ sơ xét tuyển

+ Mẫu sơ yếu lý lịch. 

+ Phiếu đăng ký tuyển sinh. 

+ Giấy khai sinh.

+ Bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT.

+ Học bạ THPT.

+ Hộ khẩu phô tô công chứng.

+ Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có).

+ 4 ảnh 3x4 (có ghi đầy đủ họ tên và ngày tháng năm sinh phía sau mỗi ảnh).

+ Lệ phí xét tuyển hồ sơ là 30.000/ 1 bộ.

3. Đối tượng tuyển sinh

+ Hệ cao đẳng: Thí sinh tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.

+ Hệ trung cấp: Học sinh tốt nghiệp THCS trở lên.

4. Phạm vi tuyển sinh

+ Tuyển sinh trên toàn quốc.

5. Phương thức tuyển sinh

+ Xét học bạ.

6. Học phí
Đang cập nhật...

II. Các ngành tuyển sinh

1. Hệ cao đẳng

Thời gian đào tạo: 2,5 năm.

STT

Ngành

Mã ngành

Chỉ tiêu

1

Quản trị Khách sạn

6810201

330

2

Quản trị Nhà hàng

6810206

120

3

Quản trị Lễ tân

6810203

60

4

Quản trị Khu resort

6810202

80

5

Quản trị Lữ hành

6810104

70

6

Kỹ thuật chế biến món ăn

6810207

120

7

Hướng dẫn du lịch

6810103

75

8

Kế toán doanh nghiệp

6340302

50

 

Các đơn vị liên kết

Messenger Zalo Facebook
Đăng ký tư vấn tuyển sinh
Chi tiết thông tin tuyển sinh
captcha
Gửi yêu cầu