19h00 ngày 26/7/2019, sinh viên, đoàn viên Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang đã thắp nến tri ân tại Nghĩa trang liệt sĩ Huyện Khánh Sơn nhân ngày Thương binh liệt sĩ 27/7.

Đây là một hoạt động ý nghĩa trong Chiến dịch "Mùa hè xanh năm 2019" của Đoàn thanh niên và Hội sinh viên Qua đó, giúp thế hệ trẻ bồi dưỡng thêm lòng yêu hòa bình, yêu đất nước, tự hào dân tộc và biết ơn các thế hệ cha anh đã ngã xuống vì hòa bình hôm nay. Từ đó, ra sức học tập để góp phần xây dựng và phát triển đất nước.

Hoạt động "Đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn" luôn được Đoàn thanh niên và Hội sinh viên duy trì thường xuyên bằng các hoạt động thiết thực như dọn dẹp khuôn viên nghĩa trang Liệt sĩ Hòn Dung thăm hỏi, động viên các gia đình thương binh, liệt sĩ vào các ngày Lễ lớn.

Thắp nến tri ân vào ngày 27/7 đã trở thành hoạt động thường niên của Đoàn thanh niên và Hội sinh viên Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang.