Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang tổ chức nhập học cho sinh viên khóa mới từ 02-05/8/2019, để "TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG" cho các bạn tân sinh viên ĐOÀN THANH NIÊN & HỘI SINH VIÊN của trường đã huy động gần 100 sinh viên, đoàn viên hỗ trợ phụ huynh và học sinh gồm:
  • Miễn phí các loại nước uống, cà phê trong suốt thời gian nhập học.
  • Hướng dẫn điền các thông tin làm thủ tục nhập học.
  • Hướng dẫn đúng quy trình hoàn thành thủ tục nhập học.
  • Hỗ trợ đón các em tân sinh viên tại Bến xe phía bắc.
  • Hỗ trợ hướng dẫn tân sinh viên các địa điểm nhà trọ, thủ tục đăng ký Ký túc xá và cung cấp các số điện thoại cần thiết.
Hoạt động này thể hiện:
  • Sự chung tay, góp sức của sinh viên, đoàn viên trong công tác tuyển sinh của Nhà trường.
  • Giúp các em tân sinh viên vững tin hơn, giúp phụ huynh học sinh an tâm hơn khi lần đầu đến Trường.

Dự kiến năm 2019 sẽ chào đón khoảng 1.000 tân sinh viên nên Ban thường vụ Đoàn Trường đã triển khai kế hoạch và phân công lịch trực cho các tình nguyện viên đảm bảo hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Trước đó, HỘI SINH VIÊN đã huy động 80 đoàn viên, sinh viên tình nguyện "TIẾP SỨC MÙA THI" tại điểm thi Trường THPT Hoàng Văn Thụ, bao gồm:
  • Nước uống và trái cây miễn phí.
  • Giới thiệu và tư vấn về Trường cho phụ huynh và các em học sinh lớp 12.
Đây là hoạt động thường niên của Đoàn thanh niên và Hội sinh viên được Đảng ủy và Ban giám hiệu Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang đánh giá cao✍️góp phần giúp Nhà trường hoàn thành tốt công tác tuyển sinh và xây dựng hình ảnh thân thiện, tốt đẹp với tân sinh viên và phụ huynh.