Sáng ngày 25/4/2022, Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang đã tổ chức Lễ Khai mạc Kỳ thi giữa khóa nghề Quản trị lễ tân và nghề Kỹ thuật chế biến món ăn đào tạo thí điểm theo bộ chương trình chuyển giao từ Cộng Hòa Liên Bang Đức.

Đến dự Lễ Khai mạc, về phía Hội đồng thi nghề Quản trị lễ tân, có sự hiện diện của ông Hồ Văn Lam – Phó Khoa Du lịch – Nghiệp vụ khách sạn – Trường Cao đẳng Du lịch Thương mại Nghệ An – Chủ tịch  Hội đồng; bà Nguyễn Thị Thanh Trang – Giám đốc Nhân sự Khách sạn Intercontinental Nha Trang – Phó Chủ tịch Hội đồng; bà Trương Thị Hà – Trưởng Khoa Quản trị khách sạn – Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang – Thành viên Hội đồng; ông Hoàng Văn Sơn – Trưởng Bộ phận Lễ tân, Khách sạn Sài Gòn – Kim Liên – Thành viên Hội đồng; bà Renate Spengler – Chuyên gia nghề của Đức – Thành viên Hội đồng. Về phía Hội đồng thi nghề Kỹ thuật chế biến món ăn, có sự hiện diện của ông Nguyễn Tấn Huế – Phụ trách Khoa Quản trị chế biến món ăn – Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang – Chủ tịch Hội đồng; ông Đỗ Thành Trung – Bếp Trưởng Amiana Resort Nha Trang – Phó Chủ tịch Hội đồng; bà Vũ Thị Vân – Giảng viên – Trường Cao đẳng Du lịch Vũng Tàu – Thành viên Hội đồng; ông Trần Ngọc Minh – Bếp Phó Điều Hành – The Grand Palace – Thành viên Hội đồng; ông Benjamin Bernhardt – Chuyên gia nghề của Đức – Thành viên Hội đồng. Về phía Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang có sự hiện diện của thầy Nguyễn Doãn Thành – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; thầy Nguyễn Đức Tân – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Lãnh đạo Phòng Đào tạo, Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế, các giảng viên và 32 sinh viên thuộc 02 lớp Quản trị lễ tân và lớp Kỹ thuật chế biến món ăn.

Tại buổi lễ, thầy Nguyễn Doãn Thành – Hiệu trưởng Nhà trường đã có những phát biểu động viên các em sinh viên cố gắng nỗ lực hết mình để hoàn thành tốt nhất kỳ thi sau thời gian dài các em đã phấn đấu rèn luyện.